Bí kíp gối đầu giường để kinh doanh nhà hàng, cafe, trà sữa, shop kinh doanh “bách chiến bách thắng”

Đã nghiêm túc kinh doanh nhà hàng, quán cafe, trà sữa,.. bạn phải gạt ngay suy nghĩ “liều ăn nhiều”. Không nghiên cứu, không kế hoạch, không chiến lược rõ ràng, kết quả chỉ có 2 chữ THẤT BẠI. Kinh doanh ngành hàng quán ăn, đồ uống chưa bao giờ là dễ dàng và càng đặc biệt gian nan hơn khi thị trường có hàng nghìn đối thủ. Để dự án kinh doanh không “chết yểu” ngay từ những ngày đầu, “Mở quán thành công” gửi đến bạn Tuyệt chiêu “Mở quán đông nườm nượp”. 

Những “tử huyệt” chưa ai từng tiết lộ trong mở shop kinh doanh nhà hàng, quán cafe, trà sữa

Nhà hàng, quán cà phê thất bại không phải vì chủ quán không may mắn. Tất cả đều có nguyên nhân. Các yếu tố nội bộ như địa điểm kinh doanh, cách thức trình bày không gian, sự khác biệt trong sản phẩm, chất lượng đội ngũ nhân sự, thiết kế menu,… chưa chỉn chu. Hay cách truyền thông ra bên ngoài, marketing đến khách hàng lệch hướng, không đúng thời điểm,…

Có rất nhiều yếu tố dẫn tới thất bại khi xét trên từng mô hình, hoàn cảnh của quán. Trong khi đó, bạn lại không có nhiều thời gian, tinh lực để nghiên cứu, nắm bắt tất cả. Đến khi thất bại, bạn mới lại vỡ lẽ, hối hận vì sao không biết sớm hơn. Để bạn không còn đơn phương độc mã bước vào thị trường, vừa đi vừa dò từng bước cho việc kinh doanh của nhà hàng, quán cafe, “Mở quán thành công” mang đến cuốn sách đồng hành. 

Đó sẽ là kim chỉ nam để bạn sáng rõ trong từng giai đoạn, từ công đoạn nghiên cứu mô hình, xây dựng sản phẩm khác biệt, tìm địa điểm kinh doanh đến marketing hiệu quả chỉ với 0 đồng,… Sẽ không ai nói cho bạn biết nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng, sẽ không ai nói cho bạn biết làm thế nào để tạo hiệu ứng truyền miệng thành công ngay từ giai đoạn đầu, sẽ không ai nói cho bạn biết làm thế nào để biến menu trở thành công cụ bán hàng hiệu quả,… nhưng chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả qua cuốn sách này. Cuốn sách là người đồng hành, quân sư chiến lược cho mọi chủ quán ăn, nhà hàng, quán cà phê.

Những câu chuyện thật, những kinh nghiệm đúc kết từ trải nghiệm thật

Những cuốn sách về kinh doanh không thiếu nhưng chắc chắn bạn đang thiếu một cuốn sách có thể nói cho bạn biết với ngành hàng này, sản phẩm này thì nên bắt đầu thế nào. Gạt đi những triết lý, kiến thức kinh doanh sáo rỗng, đây là cuốn sách dành riêng cho chủ các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, những người đang sắp bước chân vào thị trường đồ ăn, thức uống. 

Mọi kiến thức trong cuốn sách được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm đồng hành cùng chủ các nhà hàng, quán ăn. moquanthanhcong.vn chúng tôi là  thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh nhượng quyền, setup cửa hàng và cũng là đơn vị triển khai mở nhiều quán nhượng quyền nhất Việt Nam. Các mô hình chúng tôi xây dựng đều đạt doanh thu khủng. Trong đó, thành công nhất phải kể đến quá trình: 

  • Phở Lý Quốc Sư: Khai trương thành công 300 quán trên toàn quốc (https://pholyquocsu.vn/)
  • Phở Bát Đàn: Khai trương thành công 100 quán trên toàn quốc (https://phobatdan.vn/ )
  • Phở gà Đông Tảo: Khai trương thành công 50 quán trên toàn quốc (https://phogadongtao.vn/)
  • Cơm gà Hội An: Khai trương thành công 50 quán trên toàn quốc (https://comgahoian.vn/)
  • Bún bò Huế: Khai trương thành công 500 quán trên toàn quốc (https://bunbohue.vn/)

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing, tư vấn phát triển cho các chủ quán ăn, đồ uống, chúng tôi thấu hiểu tất cả những khó khăn, vấn đề mà họ vấp phải. Vì vậy, những câu chuyện là hành trình chúng tôi đúc kết từ chính quá trình đồng hành với khách hàng. Đó là những cửa hàng ngay tại Việt Nam, đó là câu chuyện của những người bình thường khởi nghiệp thành công trên toàn quốc. Tất cả là kinh nghiệm xương máu đúc kết từ kinh doanh thực tiễn và hành trình chi tiết từ mở, quản lý, vận hành và duy trì doanh thu đỉnh cho quán

Cuốn sách gối đầu giường cho người mở shop kinh doanh nhà hàng, quán cà phê

Tránh ngã đau, phải chuẩn bị kỹ năng tốt. Hãy bắt đầu khi chưa quá muộn. Cuốn sách sẽ dẫn đường chỉ lối, đưa bạn đến những dấu mốc thành công đáng nhớ. 80% những chủ quán ăn, nhà hàng chỉ khi thất bại mới rút ra bài học. Nhưng, bạn sẽ là 20% còn lại, thấm thía những thất bại trước khi bắt đầu để cẩn thận từng bước. Chỉ có Tuyệt chiêu “Mở quán đông nườm nượp” và https://giaicuuquanvang.vn/ mới giúp được bạn.

Cùng chờ đón ngày cuốn sách chính thức ra mắt để thấu hiểu những vấn đề bạn chưa từng biết trong kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, trà sữa. Chúc bạn vững bước trên chặng đường kinh doanh