Đào tạo kéo khách – 100% ra kết quả 

Nhà hàng, quán cà phê không có nguồn khách như những nhánh cây thiếu chất dinh dưỡng, đến một ngày cũng héo mòn. Không có khách, nhà hàng không có doanh thu, chủ quán phải bù lỗ liên tục, bỏ tiền túi trả lương nhân viên. Bất cứ chủ quán nào cũng mong muốn biết “Làm thế nào để kéo khách thành công”. Hỗ trợ mọi chủ quán nhà hàng, quán cà phê kinh doanh hiệu quả, “Mở quán thành công” sẽ mang đến chương trình đào tạo kéo khách.

Chiến lược kéo khách tối ưu nhất

Có muôn vàn nguyên nhân khiến quán vắng khách, có cả yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài. Các chủ nhà hàng, quán cà phê cần xây dựng một chiến lược tổng thể thì mới có thể thu hút khách hàng. Vì vậy, qua chương trình đào tạo kéo khách, không chỉ mang đến những tuyệt chiêu nắm bắt tâm lý khách hàng, đội ngũ của “Mở quán thành công” sẽ nói cho bạn biết đâu là những yếu tố quan trọng để có thể kéo khách hàng tới quán.

  • Vị trí mở nhà hàng, quán cà phê: Ở vị trí một người khách hàng, bạn có thích đi tới những nơi khó tìm, vắng vẻ không? Chắc chắn, những nơi thuận đường, dễ dàng di chuyển sẽ được ưu tiên hơn cả.
  • Kéo khách đến nhà hàng thông qua xây dựng thực đơn hấp dẫn: Không ít khách hàng có xu hướng nghiên cứu thực đơn trước khi đến trải nghiệm quán. Những món đặc biệt hay combo hấp dẫn sẽ thôi thúc họ ghé thăm, dùng thử.
  • Giữ chân khách hàng với dịch vụ chu đáo, tận tâm: Kéo một khách hàng đến quán đã khó nhưng để giữ chân họ thì càng khó hơn. Trong đó, thế mạnh các nhà hàng, quán cà phê phải có được là chất lượng phục vụ. Vì vậy, chúng tôi sẽ đồng hành, thiết kế cho bạn quy trình phục vụ hoàn thiện cũng như cách thức để đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng: Khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn khi họ cảm thấy được quan tâm, chăm sóc. Bắt đầu từ những thông tin cơ bản về khách hàng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng chương trình chăm sóc định kỳ, đưa ra ưu đãi phù hợp. 
  • Tạo ra những ấn tượng khác biệt: Đừng xem nhẹ sức mạnh của hiệu ứng truyền miệng. Cơ sở kinh doanh của bạn có thể được biết đến theo cả cách tốt và xấu. Tận dụng hiệu ứng truyền miệng cũng như kiểm soát tốt luồng thông tin truyền ra, bạn cần biết quán của mình có ấn tượng đặc biệt gì.
  • Thiết lập chiến lược Marketing cụ thể, càng chi tiết càng tốt: Đào tạo kéo khách là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing. Và để đạt được điều này, các yếu tố xung quanh chiến lược marketing đều phải hoàn thiện từ giá, chương trình khuyến mãi đến hình ảnh trên các kênh truyền thông.

Những điều chưa ai nói cho bạn biết, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết trong từng khâu, chia sẻ tất cả các bí quyết cũng như quy trình bài bản.

Chiến lược xây dựng món mồi, món đẩy, món kéo đặc biệt

“Mở quán thành công” có thể mang đến điều gì cho các chủ nhà hàng, quán cà phê? Bên cạnh những yếu tố cơ bản, chúng tôi sẽ là nơi duy nhất tiết lộ cho bạn biết làm thế nào để xây dựng món mồi, món kéo, món đẩy.

Trong kinh doanh nói chung và kinh doanh nhà hàng, quán cà phê nói riêng, chiến lược kéo (Pull) và đẩy (Push) là chiến lược phân phối quan trọng. Chiến lược kéo (Pull) là hình thức tiếp thị lôi kéo người tiêu dùng thông qua các chương trình tác động trực tiếp như khuyến mại, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, tổ chức hoạt động dùng thử,… Chiến lược đẩy (Push) là hình thức tiếp thị tập trung vào việc làm sao “đẩy” càng nhiều sản phẩm có giá trị cao hơn đến tay khách hàng. 

Chúng tôi sẽ đào tạo bạn cách áp dụng chiến lược này trong chính việc xây dựng món mồi, món kéo, món đẩy doanh thu.Từ quá trình này, bạn sẽ thành công thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích nhu cầu nhu cầu mua sắm/ sở hữu của khách hàng đối với sản phẩm. Đồng thời, chủ quán cũng không vướng phải vấn đề đau đầu như tồn loại hàng này, thiếu loại hàng kia. Doanh thu quán được cải thiện hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu.

Bằng những kinh nghiệm “Mở quán thành công” có được, đội ngũ của chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả, không giấu diếm. Đặc biệt, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ từ A-Z về nhượng quyền thương hiệu, thiết kế thi công quán,… Và chỉ có chúng tôi mới gửi tặng các chủ quán cuốn sách tổng hợp những tuyệt chiêu “Mở quán đông nườm nượp”. 

Các chủ quán nhà hàng, quán cà phê muốn kinh doanh phát triển, kéo khách hiệu quả, hãy đến với “Mở quán thành công” để được đào tạo kéo khách,

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG

VP Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà 3D Center, số 3 Duy Tân, Hà nội

VP HCM: Tầng 10, số 175 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023

Email: moquanthanhcong@gmail.com